V.I.Lênin toàn tập: Tập 8 (tháng Chín 1903-tháng Bảy 1904) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 8 bao gồm các tác phẩm của V.I.Lênin viết trong thời gian từ tháng Chín 1903 – tháng Bảy 1904 với nội dung chính đi sâu phân tích thời kỳ diễn ra cuộc đấu tranh ác liệt của những người bôn-sê-vích chống bọn men-sê-vích sau Đại hội II của Đảng công nhân dân chủ - xã hội Nga.