V.I.Lênin toàn tập: Tập 10 (tháng Ba-tháng Sáu 1905) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 10 bao gồm các tác phẩm của V.I.Lênin viết trong thời gian từ tháng Ba đến tháng Sáu 1905 trong điều kiện cuộc khủng hoảng cách mạng mới đang tăng lên; đại bộ phận những tác phẩm này đã được in trên Báo Sự thật và Tạp chí Giáo dục.