V.I.Lênin toàn tập: Tập 5 (tháng Năm-tháng Chạp 1901) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung chính chủ yếu của tập này trình bày những tác phẩm chính của Lênin nói về xây dựng Đảng Mác-xít, về cách mạng ruộng đất, kịch liệt đấu tranh với bọn vô Chính phủ, định ra sách lược với phái tự do và đặc biệt chỉ ra triển vọng tươi sáng cho phong trào cách mạng Nga.