V.I.Lênin toàn tập: Tập 7 (tháng Chín 1902-tháng Chín 1903) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 7 bao gồm các tác phẩm của V.I.Lênin viết trong thời gian từ tháng Chín 1902 – tháng Chín 1903 với nội dung chính thể hiện những tư tưởng có liên quan đến cuộc đấu tranh để thành lập ở nước Nga một đảng mác xít cách mạng; cương lĩnh, nguyên tắc tổ chức của Đảng và về thống nhất những tổ chức cách mạng – dân chủ Nga thành một đảng duy nhất.