V.I.Lênin toàn tập: Tập 1 (1895-1897) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 2 bao gồm các tác phẩm của V.I.Lênin viết trong giai đoạn từ năm 1895-1897. Nội dung chính của tập này các tư tưởng chủ yếu chủ nghĩa Mác; những tác phẩm nghiên cứu nhiệm vụ của những người mác xít Nga; những tác phẩm về kinh tế; một số tác phẩm viết cho độc giả là công nhân.