V.I.Lênin toàn tập: Tập 4 (1898-tháng tư 1901) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 4 bao gồm các tác phẩm của V.I.Lênin viết từ cuối năm 1898 đến tháng Tư năm 1901. Đa số các tác phẩm này được viết trong thời gian V.I.Lênin bị đày ở Xi-bi-ri, một số tác phẩm được viết ở Pơ-xcốp, ở nước ngoài và trong thời kỳ V.I.Lênin tổ chức báo Tia lửa.