Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong Văn kiện đại hội XII của Đảng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2016)
Nội dung cuốn sách tập trung làm rõ quá trình nhận thức của Đảng về xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa qua 30 năm đổi mới và sự cần thiết phải tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay.