Văn kiện Đảng về phát triển kinh tế - xã hội từ đổi mới (năm 1986) đến nay (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách đăng tải các văn kiện Đại hội, văn kiện Hội nghị Trung ương về phát triển kinh tế - xã hội từ năm 1986 đến nay. Những văn kiện này mang tính chỉ đạo đường lối trong cả một giai đoạn, một quá trình và được sắp xếp theo thời gian để người đọc thấy rõ quá trình bổ sung, hoàn thiện về mô hình phát triển kinh tế - xã hội, các chính sách, định hướng, các nguồn lực… thực hiện mô hình kinh tế - xã hội nhằm đáp ứng mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.