Về tác phẩm nâng cao đạo đức cách mạng, quyét sạch chủ nghĩa cá nhân (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2012)
Nội dung cuốn sách bao gồm tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân" của Bác và một số bài viết của các nhà khoa học nghiên cứu vềtác phẩm quan trọng này. Nội dung tác phẩm đề cập hai vấn đề lớn là đạo đức cách mạng và chủ nghĩa cá nhân - hai vấn đề ảnh hưởng đến sự sinh tử, tồn vong của Đảng và sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta. Nêu bật những ưu điểm của cán bộ đảng viên. Người cũng chỉ rõ những khuyết điểm, thiếu sót của họ, thẳng thắn vạch rõ sự nguy hại của chủ nghĩa cá nhân, nêu lên những bên pháp cụ thể, toàn diện và kiên quyết nhằm khắc phục những ảnh hưởng xấu của chủ nghĩa cá nhân, nâng cao đạo đức cách mạng.