Vấn đề tăng cường quốc phòng trong Văn kiện Đại hội XII của Đảng (2016)
Nội dung cuốn sách trình bày, phân tích một cách cụ thể, có hệ thống vấn đề tăng cường quốc phòng thể hiện trong Văn kiện Đại hội XII của Đảng, so sánh những điểm mới và phát triển so với những thời kỳ trước; đồng thời, định hướng cho việc học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về tăng cường quốc phòng trong tình hình mới.