Điện Biên Phủ - Hội nghị Giơnevơ - Văn kiện Đảng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách tập hợp những bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chiến cuộc Đông Xuân 1953-1954, về Chiến dịch Điện Biên Phủ và Hội nghị Giơnevơ.