Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung cuốn sách trình bày quá trình Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, chỉ huy toàn quân đánh thắng đội quân xâm lược nhà nghề của thực dân Pháp.