Tổng hành dinh trong mùa Xuân toàn thắng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2015)
Nội dung cuốn sách là những hồi tưởng của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp về những quyết sách chiến lược của tập thể Bộ Chính trị, Quân ủy Trung ương, Bộ Tổng tư lệnh - Bộ thống soái tối cao - từ việc hoạch định chính sách đến việc chỉ đạo điều hành, tổ chức thực hiện ở chiến trường và huy động sức mạnh của cả dân tộc nhanh chóng kết thúc chiến tranhmột cách có lợi nhất.