Thực hiện nguyên tắc Đảng hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật ở Việt Nam giai đoạn hiện nay (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2011)
Cuốn sách "Thực hiện nguyên tắc Đảng hoạt động trong khuôn khổHiến pháp và pháp luật ở Việt Nam giai đoạn hiện nay" là kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ của Học viện Xây dựng Đảng thuộc Học viện Chính trị-Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.