Tôn Đức Thắng - Người cộng sản mẫu mực, biểu tượng của đại đoàn kết (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2003)
Nội dung cuốn sách phản ánh sinh động và chân thành về tài năng, đức độ và cống hiến lớn lao của đồng chí Tôn Đức Thắng đối với tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam. Với cuộc đời 92 mùa xuân (20-8-1888 – 30-3-1980), đồng chí Tôn Đức Thắng đã dành gần 70 năm hoạt động và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng lớn lao của Đảng và dân tộc.