Tôn Đức Thắng tiểu sử (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, vị lão thành cách mạng, nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng và Nhà nước, người chiến sĩ cách mạng tiêu biểu, người học trò xuất sắc, bạn chiến đấu thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản mẫu mực, chiến sĩ quốc tế có uy tín lớn, biểu tượng của sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.