Hà Nội 60 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển
Nội dung cuốn sách giới thiệu những trang lịch sử hào hùng, những thành tựu nổi bật của Hà Nội trong suốt 60 năm (10/10/1954-10/10/2014) và định hướng phát triển trong thời gian tới qua 170 câu hỏi- đáp.