Tài liệu học tập các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2017)
Nội dung tài liệu nêu bật các khái niệm, ý nghĩa của phát triển kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa; làm rõ hơn vai trò của việc tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước