Tài liệu nghiên cứu các văn kiện Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Nội dung tài liệu làm rõ quan điểm của Đảng trong các Văn kiện của Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng khóa XII về việc tăng cường, xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Đồng thời đề cập tới chủ trương, chính sách lớn đối với nền kinh tế; như đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao sức lao động, cạnh tranh; thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.