Phong trào Đồng Khởi 50 năm nhìn lại (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách phản ánh khái quát, có hệ thống phong trào Đồng Khởi. Thắng lợi của phong trào Đồng Khởi đã tạo ra bước phát triển nhảy vọt của phong trào cách mạng miền Nam, đưa cách mạng miền Nam từ thế giữ gìn lực lượng sang thế tiến công; từ thế đấu tranh chính trị là chủ yếu chuyển sang đấu tranh chính trị kết hợp vũ trang, phá vỡ từng mảng lớn chính quyền địch ở nông thôn, giành quyền làm chủ.