Phạm Văn Đồng tiểu sử (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung cuốn sách viết về thân thế và sự nghiệp cách mạng của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, một "người cộng sản kiên cường, mẫu mực; nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta; người con rất mực trung thành, suốt đời chiến đấu vì độc lập dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân; người bạn tin cậy của bạn bè quốc tế, nhà văn hóa lớn của dân tộc”.