Nguyễn Văn Linh tiểu sử (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2008)
Nội dung cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, một nhà lãnh đạo kiên định, có uy tín lớn của Đảng, nhân dân và quân đội ta, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đảng viên rất mực kiên cường, trung thành, tận tuỵ, suốt đời phấn đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc nhân dân, một tấm gương cộng sản kiên trung, trọn đời vì dân vì nước.