Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Nội dung tài liệu đề cập đến những vấn đề cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta.