Nguyễn Văn Cừ tiểu sử (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp sáng chói của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam, một anh hùng liệt sĩ tiền bối, một danh nhân cách mạng được dân tộc tôn thờ, đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.