Lý luận và kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác dân vận (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung cuốn sách bao gồm những bài viết phân tích sâu sắc, toàn diện, làm nổi bật cơ sở lý luận, thực tiễn và những kinh nghiệm của công tác dân vận trong thời gian qua.