Lịch sử 80 năm ngành Tuyên giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2010) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách đề cập khái quát quá trình lịch sử hình thành và phát triển của ngành Tuyên giáo.