Lê Duẩn tiểu sử (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung cuốn sách viết về thân thế và sự nghiệp cách mạng của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, một trong những chiến sĩ cách mạng tiền bối của Đảng, một học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một nhà lãnh đạo lỗi lạc, một tư duy sáng tạo lớn của cách mạng Việt Nam.