Lê Hồng Phong tiểu sử (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, một chiến sĩ cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, một tấm gương sáng về khí tiết cách mạng đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và lý tưởng cộng sản chủ nghĩa.