Kỷ yếu hội thảo văn kiện Đại hội XI của Đảng: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn (2011)
Nội dung kỷ yếu bao gồm các bài viết chuyên đề về Đại hội XI của Đảng: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011-2020; Báo cáo chính trị của BCH Trung ương khóa X tại Đại hội XI