Hồ Chí Minh với việc chữa bệnh làm mất dân chủ (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2008)
Nội dung cuốn sách bao gồm những bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về các loại bệnh, triệu chứng và cách chữa trị của bệnh làm mất dân chủ trong quá trình thực thi dân chủ ở nước ta.