Hoạt động đối ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các nước châu Á 91954-1969) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách phản ánh hoạt động đối ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian giữ cương vị Chủ tịch Nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.