Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phục sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân (Tài liệu học tập năm 2009) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung tài liệu bao gồm các bài viết trong chuyên đề nghiên cứu về học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân