Giới thiệu tác phẩm "Bút ký triết học" của Lênin (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách phản ánh tính kế thừa và cải tạo tư tưởng biện chứng trong lịch sử và đặc biệt là tư tưởng biện chứng của Hêghen, từ đó phát triển phép biện chứng duy vật lên một trình độ cao mới, một giai đoạn mới.