Biện chứng của tự nhiên của Ăngghen (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách phản ánh quan điểm của Ăngghen đứng trên lập tường của chủ nghĩa duy vật biện chứng để phê phán các quan điểm tư sản trong lĩnh vực khoa học tự nhiên nhằm bảo vệ và phát triển chủ nghĩa duy vật biện chứng.