Đảng Cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2013)
Nội dung cuốn sách tập hợp các văn kiện của Đảng Cộng sản Việt Nam và các bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc. Vấn đề dân tộc và đoàn kết dân tộc có vị trí chiến lược, cơ bản, lâu dài trong sự nghiệp cách mạng nước ta.