Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2015)
Nội dung cuốn sách nói về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh, gắn với những sự kiện quan trọng trong lịch sử đấu tranh cách mạng của đất nước.