Biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc, biên giới hòa bình, ổn định, hữu nghị, hợp tác và phát triển (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2011)
Nội dung sách giới thiệu với bạn đọc một số văn bản song phương về biên giới trên đất liền đã được ký kết giữa Việt Nam và Trung Quốc; Luật biên giới quốc gia năm 2003 và một số văn bản nội luật về biên giới trên đất liền... Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu một số bài viết, bài trả lời phỏng vấn báo chí trong và ngoài nƣớc về đàm phán, giải quyết vấn đề biên giới, lãnh thổ và phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền giữa Việt Nam-Trung Quốc.