Các cương lĩnh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu khái quát Cương lĩnh của Đảng từ khi thành lập đến nay. Mỗi một cương lĩnh của Đảng là một dấu son chói lọi phản ánh sự trưởng thành của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam