Bác Hồ với Đại hội Đảng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung cuốn sách bao gồm những văn kiện, bài nói, bài viết… của Bác tại Hội nghị hợp nhất, Đại hội lần thứ II, III của Đảng, Đại hội Đảng một số ngành, địa phương.