Bác Tôn - người công nhân ưu tú, lãnh tụ công đoàn đầu tiên ở Việt Nam và ở thành phố Sài Gòn
Nội dung bài viết phản ánh về người lãnh tụ công đoàn đầu tiên ở Việt Nam và thành phố Sài Gòn, Tôn Đức Thắng.