Bảo vệ, xây dựng và đổi mới đất nước (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung cuốn sách nói về cuộc đời hoạt động và những đóng góp của Đại tướng Lê Đức Anh trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.