117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Nội dung tài liệu bao gồm 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần cung cấp những tư liệu phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập và làm theo tấm gương của Bác.