Đảng của công nhân
Nội dung bài trích phản ánh những nét tiêu biểu về hình thành và phát triển của đảng công nhân tại Đức, Pháp, Anh; chủ yếu là tập trung nói về Đảng của công nhân ở Anh và những lợi ích mà Đảng đó mang lại cho giai cấp công nhân.