Tư cách người cách mạng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2013)
Cuốn sách gồm sáu tác phẩm quan trọng nhất Bác viết trực tiếp về đạo đức cách mạng, trong thời gian từ năm 1927 (năm Người viết tài liệu đầu tiên) đến năm 1969 (năm Người viết tác phẩm cuối cùng).