Về công tác tư tưởng - văn hóa (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2000)
Cuốn sách tập hợp các bài viết và nói củaChủ tịch Hồ Chí Minh về công tác tư tưởngvăn hoá thể hiện rõ việc giáo dục chủ nghĩaMác-Lênin, đường lối, chủ trương, chính sáchcủa Đảng và Nhà nước, nâng cao tính chủ động,tự giác, sáng tạo của cán bộ, đảng viên và nhândân trong việc thực hiện những nhiệm vụ cụ thểdo Đảng đề ra, góp phần quan trọng vào sự thắnglợi trong các thời kỳ cách mạng đã qua cũng như trongsự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.