Hồ Chí Minh tuyển tập: Tập 3
Nội dung tập 3 thể hiện tập trung tư tưởng cơ bản của Người trên tất cả các lĩnh vực đối nội, đối ngoại của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ miền Bắc, đấu tranh thống nhất nước nhà.