Hồ Chí Minh toàn tập: Tập 10 (1960-1962) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2000)
Nội dung tập 10 bao gồm những bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ tháng 1 năm 1960 đến tháng 12 năm 1962. Những tác phẩm, bài viết in trong tập 10 thể hiện tập trung tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực của sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, đấu tranh thống nhất nước nhà và các vấn đề quốc tế.