Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 28 (1967) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2003)
Nội dung tập 28 phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong năm 1967. Năm 1967 là năm cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta bước vào thời kỳ gay gắt. Bị sa lầy và thất bại bước đầu trong chiến lược "chiến tranh cục bộ", đế quốc Mỹ điên cuồng đẩy mạnh chiến tranh phá hoại miền Bắc; tăng cường bình định và mở nhiều cuộc hành quân càn quét dã man ở miền Nam, đồng thời gieo rắc luận điệu "thương lượng hoà bình" bịp bợm nhằm thoát khỏi thế cô lập trước phong trào của nhân dân thế giới phản đối Mỹ mở rộng chiến tranh xâm lược Việt Nam