Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 32 (1971) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2004)
Nội dung tập 32 phản ánh sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong năm 1971. Trong năm này, cách mạng Việt Nam có những chuyển biến quan trọng. Ở miền Bắc, trong sự nghiệp khôi phục và phát triển kinh tế, nhân dân ta đã thu được một số kết quả có ý nghĩa to lớn trên mặt trận nông nghiệp và công nghiệp nhờ chính sách chú trọng chỉ đạo sản xuất, khuyến nông, chấn chỉnh quản lý... Ở miền Nam, trước những thắng lợi của quân và dân ta trên chiến trường, đế quốc Mỹ ngoan cố tiến hành những bước phiêu lưu quân sự mới.