Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 33 (1972) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2004)
Nội dung tập 33 gồm những văn kiện quan trọng của Đảng năm 1972, đặc biệt là các văn kiện của Hội nghị lần thứ 20 Ban Chấp hành Trung ương (khoá III). Nội dung các văn kiện phản ánh sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, nhạy bén và kịp thời của Trung ương trên tất cả các lĩnh vực.